New Posts New Posts RSS Feed - Tuổi Mùi
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

Tuổi Mùi

 Post Reply Post Reply
Author
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Tuổi Mùi
    Posted: 30/12/2008 at 00:31

Sinh năm 1991 . Tân Mùi (Nam)

Sinh năm 1991 . Tân Mùi (Nữ)

Sinh năm 1979 . Kỷ Mùi (Nam)

Sinh năm 1979 . Kỷ Mùi (Nữ)

Sinh năm 1967 . Đinh Mùi (Nam)

Sinh năm 1967 . Đinh Mùi (Nữ)

Sinh năm 1955 . Ất Mùi (Nam)

Sinh năm 1955 . Ất Mùi (Nữ)

Sinh năm 1943 . Quý Mùi (Nam)

Sinh năm 1943 . Quý Mùi (Nữ)
 
TÂN MÙI (NAM)

19 tuổi - Âm nam (Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992)
MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)
THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Tân Mùi là người ít nói nhưng dám làm, thiếu lập luận nhưng có tinh thần trách nhiệm. Cuộc sống thường xảy ra những yếu tố đối nghịch nên dễ gặp phải phong ba bão táp. Sự nghiệp chao đảo không ngừng, có lúc cũng vươn danh với đời nhưng không tồn tại được lâu. Nếu kém sức chịu đựng và ý chí không vững sẽ lầm đường lạc lối, lâm vào vòng tù tội. Nhờ phước đức chiếu mạng trong khó nguy có người giúp đỡ, tiền bạc không đến nỗi khó khăn.

Ít khi hưởng được hạnh phúc gia đình, đường tình có nhiều éo le, ngang trái. Ngoại trừ quý anh sanh thuận Hè, Thu, tình trạng sẽ chuyển biến tốt đẹp, sớm có thành tựu với người.

Dù sao với bản chất hiền lành, chuộng về đạo đức, cơ hội tốt cũng sẽ đến tuy muộn màng. Đa phần cuối thời trung vận công danh sự nghiệp sẽ tăng nhanh.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc.

Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

VẬN MẠNG : Năm nay bạn dễ sinh sự đôi co, tranh chấp, công việc hay học hành không được suông sẻ và tình cảm lứa đôi hay gia đình cũng có nhiều rắc rối. Bạn có thể vượt qua, thu xếp ổn thỏa và trong xui rủi lại có điều hay. Cuộc sống gặp nhiều may lành, công việc làm ăn hay học hành có phần tiến bộ. Gia đình tình cảm tuy có những bất đồng, cãi cọ nhưng cuối cùng vẫn được như ý.

Quý anh có vấn đề khó giải quyết đã từ lâu ấp ủ trong lòng, năm nay sẽ phải quyết định. Nếu quý anh dốc hết tâm sức thì sự việc được như ý muốn. Đây có thể là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến đời sống, đến tương lai.

Phối hợp các yếu tố trên, công việc có thể gặp trở ngại rồi lui sụt dần, nếu không có ý chí và cố gắng, dễ bỏ cuộc nửa chừng. Gặp điều trái ý nên ôn hòa giải quyết, nếu bốc đồng, nóng nảy có thể phải liên lụy đến luật pháp, mọi việc có thể vượt qua. Việc làm, học hành cũng có tiến bộ đáng kể. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng không phải là thất bại. Vẫn có nhiều cơ hội để thăng tiến, nếu quý anh biết suy nghĩ chín chắn, nhất là biết dẹp bớt tính tự hào, tự cao là những trở ngại lớn trên việc lập thân. Nên hay hư phần chính là ở quý anh chứ không hẳn vì vận thời.

Có nhiều may mắn, nhiều cơ hội tốt để làm việc, học hành, mưu tính việc gì cũng dễ thành. Bên cạnh dễ bị kẻ nghịch chống phá, quấy nhiễu, tình cảm dễ bị chi phối. Nếu không khéo sẽ bị hư việc. Đặc biệt với bạn hữu dễ sinh tranh chấp đôi co. Quý anh còn trẻ, bồng bột, xử sự không nghĩ đến hậu quả dễ sinh chuyện chẳng lành. Được nhiều người lớn giúp đỡ, bản thân cần cố gắng sẽ vượt qua những trở ngại, đạt được điều mong ước.

Nếu đã đi làm, với tài sức của quý anh cộng thêm vào sự giúp đỡ của người lớn, sẽ dễ dàng chu toàn trách nhiệm, lương tiền không thiếu. Nếu đang đi học, được người thân tạo mọi điều thuận lợi sẽ có kết quả tốt vào cuối năm. Tuy nhiên dù đi làm hay đi học, không nên gây sự với đồng bạn. Quý anh bị nhiều người ganh ghét, tuy không ngăn được bước tiến nhưng cũng là những lực cản phải mất công vượt qua.

Sẽ có nhiều việc đáng mừng đến với quý anh, tiền bạc không lo túng thiếu, ước muốn dễ thành. Tuy vậy cần phải khiêm nhường và đối xử tốt với bạn bè thì con đường tiến thủ càng thêm hoa thêm hương. Nếu khởi nhiều ham muốn, sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu không thua thiệt vì công việc thì cũng bị tai nạn, ốm đau làm dang dở, dự định khó thành.

Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan chen, rất khó cho những dự tính có tính cách lâu dài. Nếu đang đi học sẽ có đủ điều kiện để đạt kết quả tốt cuối năm. Nếu đang đi làm cũng có người giúp đỡ để duy trì vị thế tại chỗ làm. Tuy có nhiều trở ngại, nhưng cũng có người giúp đỡ vượt qua. Bản thân nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng để ngoại cảnh chi phối nhiều, nhất định sẽ tạo được thành quả tốt. Đây là năm khó khăn đối với tuổi trẻ, mọi việc quý anh nên suy nghĩ chín chắn.

TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm có nhiều vấn đề rắc rối, niềm vui khó trọn.
Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng trẻ dễ sinh sự nhiều hơn. Một trong hai người cần biết nhường nhịn, cuộc sống lứa đôi mới ngày thêm gắn bó. Vợ chồng có niềm vui với chỗ ở tốt đẹp hơn và muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa trẻ năm Sửu sẽ làm gia đình thêm hạnh phúc.

Quan hệ với người khác phái, nên cẩn thận, dễ bị phanh phui nếu có chuyện mờ ám hay bị tai tiếng đưa đến rắc rối trong gia đình. Các cuộc vui chơi thường xảy ra chuyện không hay. Nếu không tự chế tánh bồng bột của tuổi trẻ, có thể phải đưa nhau ra tòa hay ít nhất cũng bị cảnh sát phạt cảnh cáo.

Đối với quý anh độc thân, quan hệ tình cảm “có cũng như không”, con đường tình không có lối ra. Hơn nữa quý anh với tuổi còn trẻ, đường còn dài, hãy lo xây dựng tương lai, sự nghiệp là tốt hơn. Tuy nhiên nếu đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng, nhất định phải lập gia đình thì cũng nên chờ, vì năm nay là hung niên của tuổi Thìn, kỵ việc cưới gả.

Quan hệ với bạn hữu nên chọn người hạp tuổi sẽ có lợi và vui vẻ hơn. Quý anh hạp với người tuổi Quý Dậu , Kỷ Tỵ , Canh Ngọ ; khắc kỵ với người tuổi Mậu Thìn , Ất Sửu .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị cảm nhiễm ốm đau lặt vặt, nhưng có khả năng gặp nạn bất ngờ hay phát bệnh nguy hiểm. Nên cẩn thận mọi mặt, đừng đi xa, tránh di chuyển bằng tàu thuyền, lái xe cẩn thận. Nhờ phước đức mọi việc sẽ qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Phòng bệnh nạn phạm thân. Được người giúp đỡ mọi mặt. Giao du bất lợi, tình cảm sứt mẻ. Tháng 3: Gia đình có chuyện mừng vui. Bạn bè gây rắc rối, công việc, học hành tiến bộ.

- Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Lộc nhỏ nhưng niềm vui lớn. Có chuyện phấn khởi nhưng dễ gây bất lợi về sau, nên cẩn thận. Hồ sơ giấy tờ có lợi. Tháng 6: Nhiều chuyện tốt đến. Cơ hội mua sắm, tâm tư xao động không được yên ổn.

- Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Bạn bè gây rối, phải phòng bất trắc. Trong phúc có họa. Vui chơi nên có chừng mực. Làm việc thiện, niềm vui tăng trưởng. Tháng 9: Nên giữ gìn bản thân. Gặp chướng ngại, chống trái. Tiền bạc eo hẹp.

- Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : rắc Rối được giải quyết. Tình cảm sứt mẻ được hàn gắn. Phòng tai nạn sông nước. Lời nói phát sinh mâu thuẫn. Tháng 12: Mọi việc hanh thông. Được sự ưu đãi. Tính toán thành công.
 
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời có những năm khó khăn nhứt, làm ăn khó nắm được phần thằng lợi, việc gia đình cũng có nhiều thắc mắc và lo ngại, năm nhiều biến cố trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Quý anh nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi quý anh về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Năm 19 tuổi, khả năng nghiệp có nhiều kết quả tốt, năm nầy kỵ đi xa vào tháng 4. Năm 20 tuổi, phát triển mạnh về công danh cũng như về tình cảm lẫn tài lộc, tháng 10 và 12 có đại lợi.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi, năm nầy hoàn toàn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều êm đẹp và có thể tạo được cơ hội phát triển công danh hay buôn bán. 22 tuổi, năm nầy có việc buồn lo, tâm trí bất an, có nhiều việc buồn đưa đến, phần tài lộc chỉ thâu được kết quả nhỏ. 23 tuổi, năm nầy kỵ đi xa, công danh năm nầy cũng không được tốt, buôn bán hay xuất hành vào năm nầy thì bất lợi. 24 tuổi, năm nầy khá tốt, nếu kết hôn vào năm nầy thì tốt, làm ăn mau phát đạt. 25 tuổi, năm nầy kỵ kết hôn, kỵ đi xa vào tháng 8, nếu kết hôn vào năm nầy thì chịu cảnh lo buồn xa vắng triền miên.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26, nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát triển nghề nghiệp, xuất phát tiền bạc hay làm ăn thì thâu nhiều kết quả mau chóng, nhứt là những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc. 27 tuổi thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch. 28 tuổi, có những tháng xấu, hao tài hay bịnh hoạn cẩn thận cho lắm những tháng này: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình. 28 tuổi, năm này có hể thâu nhiều kết quả về việc làm ăn, nếu phát triển việc làm ăn vào những tháng 4 và 6 thì đoạt thắng lợi. 29 tuổi, năm này gia đạo có nhiều xao động và xích mích, đề phòng trong gia đình vào những tháng Giêng và 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên. 30 tuổi, năm bạn 30 tuổi coi chừng tai nạn hay có bịnh nặng phải hao tài tốn của rất nhiều mới mong vượt qua những ngày trầm trọng của thể xác.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm bạn 31 tuổi được trung bình, làm ăn và gia đạo bình thường, tiền bạc điều hòa. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn bao nhiêu thì bình thường. Tháng 8 và 10 Âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn chuyện lớn. Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhứt trong cuộc sống, bạn cần nên lo toan nhiều việc trái lại không đem lại kết quả gì cho gia đình, sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: KTuổi 36, không kết quả cho lắm về vấn đề tiền bạc, tình cảm có nhiều xứt mẻ, ảnh hưởng của năm 35 tuổi hay còn vào những tháng Giêng, 2 và 3. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều hay đẹp và thâu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. Giữa năm 47 tuổi hy vọng có tài lộc điều hòa và vững chắc hơn, gia đạo được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ chịu. 38 tuổi khá tốt và vững chắc về tiền bạc, nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. 39 và 40 tuổi, hai năm có khe khắt đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được êm ấm và không xảy ra điều gì quan trọng cả.

Từ 41 đến 45 tuổi: Số tuổi này, là số tuổi của Tân Mùi cầm chắc và nắm vững sự nghiệp. Những năm an nhàn nhứt cho suốt cuộc đời, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang chế vào những năm này trong gia tộc.Tóm lại từ 41 đến 45 tuổi có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, yên ổn về vấn đề tinh thần. Kỵ năm 41 và 43 tuổi đề phòng có sự tang chế mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không có gì quan trọng. 52 tuổi tạm tốt đẹp, những tháng 6 và 9 Âm lịch không nên đi xa, tiền bạc trung bình. 53 tuổi, có đau yếu hay gia đình, con cái có đại nạn. 54 tuổi, năm nầy bổn mạng tốt, ít đau bịnh nhưng lại có hao tài. 55 tuổi, nên đề phòng con cái có đau bịnh hay đi xa, dời chỗ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy cuộc sống an phận, không có việc gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống, phần tình cảm được trọn vẹn, phần bổn mạng hơi suy kém, phần tài lộc có hao hụt, phần cuộc đời vẫn êm xuôi. Tóm lại suốt năm nầy tuổi Tân Mùi chỉ có an phận mà thôi.

Sưu tầm cu_teo / eva.vn


Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:33
TÂN MÙI (NỮ)

19 tuổi - Âm nữ (Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992)
MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)
THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Mùi bản tính hồn nhiên nhưng không kém phần thông minh duyên dáng. Tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, tâm hồn phong phú và tình cảm cũng sâu đậm.

Cuộc sống khá thuận lợi. Việc học hành luôn chăm chỉ cố gắng, có mục đích và chí hướng rõ ràng. Tâm tính lại rộng rãi, hiền lương, thường hay bênh vực kẻ yếu thế cô, không ngại đấu tranh đòi hỏi sự công bằng nên cũng khó tránh những rối ren, phiền phức, có lúc bị sa vào cạm bẫy bởi sự hiếu kỳ, nhưng nhờ phước đức chiếu mạng được tai qua nạn khỏi.

Tuổi Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi nầy có phần gặp nhiều sự nguy ngập trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi, tiền vận và trung vận không được nhiều may mắn, tạo nên sự nghiệp bảo đảm cho cuộc đời, cho đến hậu vận mới được kết quả chắc chắn về tài lộc và lẫn cả tình cảm.

Tuổi Tân Mùi làm ăn được khá vào thời trung vận trở đi. Số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

VẬN MẠNG : Năm nay cuộc sống khá thuận, mưu tính dễ thành, công việc làm ăn thường có người giúp đỡ. Gia đình, tình cảm cũng được như ý, dù có một vài trở ngại, vẫn thu xếp tốt đẹp.

Năm nay có một quyết định quan trọng để lựa chọn một thái độ, một hướng đi mới có thể làm thay đổi nếp sống của quý cô. Nếu suy nghĩ chín chắn, chuẩn bị chu đáo thì quyết định của quý cô sẽ thành công, đạt được sở nguyện.

Phối hợp các yếu tố trên, năm nay có lợi cho quý cô, nhưng chỉ tạo được lợi nhỏ. Phải phòng nạn tai. Đường công danh, tài lộc cũng như gia đình tình cảm vẫn có phần đi lên, dù không nhiều và cũng không được hoàn toàn xuôi thuận. Có thể nói, năm nay cần dè dặt, đừng vì mối lợi trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Công việc ban đầu tưởng như tốt đẹp nhưng tình trạng sẽ chuyển biến bất lợi. Tuy vẫn vượt qua, nhưng phải tốn nhiều tâm lực, kết quả không được trọn vẹn. Một năm có thăng tiến nhưng không dễ dàng, cần phải nhiều cố gắng.

Công danh tài lộc tiến thăng dù có trở ngại vẫn vượt qua. Tình cảm, sức khỏe tốt đẹp nhưng cũng có vài bất ổn.

Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Nếu đi học có nhiều người giúp đỡ, có thể đi học xa, chuyển đổi trường lớp như ý muốn. Nếu đã đi làm có nhiều cơ hội để làm việc, được người giới thiệu, danh lợi được tăng. Tuy nhiên có thể gặp người ganh tỵ, chống phá và tình trạng đổi thay nhanh chóng.

Đừng nên mưu sự lớn, đừng khởi nhiều tham vọng, nếu quá vọng động, không chịu tùy thời mà ra sức tranh cường, sẽ gặp khó khăn. Gặp nhiều chuyện thuận ý vừa lòng, gia đình tình cảm hưng vượng, tiền bạc dồi dào.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, có kẻ không thật lòng có thể gây chuyện rắc rối hay lợi dụng tiền bạc. Đặc biệt không nên hợp tác trong công việc làm ăn, cẩn thận giấy tờ kẻo gặp rắc rối về sau.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần tốt có phần trội hơn. Nếu đi học một thân một mình tự lo tự liệu, nhưng được rất nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền hay có người giúp đỡ, ý muốn sẽ được thành hiện thực. Nếu đã đi làm, gặp cơ hội tốt nên cố gắng để làm việc. Nếu quá ngoan cường, thẳng tính, công việc sẽ khó bền. Dù sao từ công danh tài lộc đến tình cảm đều có nhiều thành tựu, vui vẻ. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với quý cô.

TÌNH CẢM : Với tuổi 18, đa phần quý cô còn lệ thuộc vào gia đình và học đường. Ở môi trường này chắc chắn quý cô sẽ có nhiều niềm vui, tơ tình nếu có cũng rất vô tư, trong sáng và sôi động.

Nếu đã sớm lập gia đình vợ chồng tuy rất hạnh phúc nhưng cũng dễ sinh bất ổn do tuổi còn trẻ, non nớt trong suy nghĩ, hời hợt trong ý tứ. Vợ chồng có một thời gian xa nhau, nếu vì công việc là điều may mắn. Quý cô phải chịu đựng sự cô đơn nên cũng dễ phát sinh những điều rối ren, phiền toái với bạn bè.

Cần phòng tai nạn hay gặp bất trắc nếu để cuộc vui lôi kéo mà quên mất vị thế và bổn phận của mình. Năm nay nếu sinh con, đứa bé sẽ khó hòa hợp với mẹ, cha, không những khắc khẩu mà đối nghịch cả tâm tư nguyện vọng. Nếu có thể, nẹn chọn năm thuận lợi mà sinh con.

Đối với quý cô độc thân, có nhiều niềm vui nhưng cũng chỉ thoáng qua. Môi trường bên ngoài có nhiều quyến rũ, với tuổi mới lớn quý cô nên thận trọng, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng tương lai cũng như thanh danh của gia đình.

Nếu có mối tình chín chắn cũng vẫn rất cần đến sự xét đoán của mẹ cha bởi hôn nhân là vấn đề trọng đại.

Quý cô hạp với người tuổi Bính Dần , Canh Ngọ , Giáp Tý ; khắc kỵ với tuổi Tân Mùi , Kỷ Tỵ .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên cẩn thận phòng tai nạn xe cộ. Sức khỏe khá tốt, chỉ có ốm đau nhẹ, dễ vượt qua. Bổn mạng vững vàng
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Được thư từ hay quà tặng. Có người quan tâm chỉ bảo, giúp đỡ. Liên hệ bạn bè gặp điều phiền muộn. Lời nói dễ sinh hiểu lầm. Tháng 3: tâm tư xao động, không được yên ổn. Hồ sơ giấy tờ rắc rối. Gia đình có tin mừng. Học hành, thi cử có kết quả tốt.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : Tính toán sai lệch, tinh thần bất an. Đề phòng tai nạn gây thương tích. Tháng 5 & 6 : tài chính sung túc. Có cơ hội mua sắm. Cẩn thận hành động dễ bị tiểu nhân xuyên tạc gây tai tiếng. Trong họa có phúc.

- Mùa Thu : Tháng 7 : May mắn bất ngờ. Hội họp đông đảo vui vẻ. Tháng 8: phòng bệnh phụ khoa. Niềm vui trong tình cảm. Kiêng kỵ đi xa. Tháng 9: có tài lộc. Quan hệ thuận thảo khiến nhiều người cảm mến. Nhiều việc cần chi tiêu.

- Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Cẩn thận trong giao tiếp. Có cơ hội làm việc hữu ích, tạo thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Sự kiên nhẫn mang lại thành công. Tháng 12 : vui chơi nên có chừng mực, đề phòng bất trắc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, trong cuộc sống có nhiều khó khăn trong làm ăn hay trong mọi cuộc sống ở trên cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm. Qua năm 19 tuổi, là năm bạn sẽ có một mối tình thơ mộng nhất trong đời, nhưng mối tình nầy lại chỉ là một mối tình thoáng qua. Chỉ đến năm 20 tuổi có thể bạn sẽ yêu bất ngờ hoặc được một người ngỏ lời cầu hôn mà bạn không thể nào ngờ, nhưng rồi mối tình đó lại là mối tình lớn ở trong đời bạn. Nhất định năm 21 tuổi bạn sẽ kết hôn, vì năm nầy là năm vượng phát nhất về vấn đề tình cảm của tuổi bạn. Năm 23 tuổi, tất cả đều ở mức trung bình. Nếu đã có gia đình thì đi xa rất tốt, còn trái lại, nếu còn độc thân thì kỵ đi xa trong năm nầy. Năm 24 tuổi, đại kỵ hiệp hôn. Kết hôn trong năm nầy sẽ không được tốt. Năm 25 tuổi, kỵ mùa Đông, tiền bạc trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của tuổi bạn, trong những năm nầy hạnh phúc tròn vẹn, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc. Đã có gia đình sẽ sinh quý tử và làm ăn phát đạt thêm. Những năm gặp toàn chuyện may mắn và vui tươi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, đề phòng có bạo bệnh bất ngờ. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm rất xấu, coi chừng bị lừa gạt và bị hao tài. Sẽ có bệnh nặng trong những năm này. Năm 34 tuổi, không nên phiêu lưu tình cảm trong năm nầy có hại. Năm 35 tuổi, mực sống trở lại trung bình. Có hoạch tài nhỏ trong năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm nầy được khá về phần tài lộc lẫn tình cảm, việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp. Những tháng 4 và 8 là những tháng đại lợi của tuổi Tân Mùi. Năm 37 tuổi, năm này làm ăn có phần vượng phát về tài lộc, bổn mạng suy yếu, cuộc sống có phần tốt đẹp nhưng hay thường có đau bệnh. Năm 38 tuổi, năm nầy có nhiều kết quả về phần tài lộc và tình cảm. Nhưng việc làm ăn không được nhiều may mắn lắm. Năm 39 tuổi, năm nầy không được may và đại kỵ vào những tháng 4, 6 và 8, những tháng khác trung bình. Năm 40 tuổi, năm nầy có phần vượng phát về tài lộc vào những tháng 6 và 10, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp, cuộc đời, tình cảm và tài lộc khá tốt trong năm nầy. Năm 42 tuổi, có nhiều thắc mắc, nên làm ăn việc nhỏ thì tốt, việc lớn sẽ bị thất bại. Năm 43 tuổi, năm nầy toàn vẹn và khá hay đẹp cho việc làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp. Năm 44 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 7 và 10 có hao tài. Năm 45 tuổi, khá vượng phát về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm quá xấu, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, nên tránh những sự đụng chạm về tiền bạc hay việc làm ăn có tính cách trọng đại. Năm 47 tuổi, giữa năm có phần nguy ngập về bổn mạng cũng như về tình cảm và tài lộc, đầu năm và cuối năm bình thường. Năm 48 tuổi, năm nầy không nên làm việc gì có tính cách trọng đại, những tháng đầu năm xấu, giữa năm trung bình, cuối năm tốt. 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng Giêng, thángHai, tháng Ba có nhiều rắc rối việc gia đình, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm nầy bạn có phần phát triển về tài lộc, tình cảm được tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có bệnh hoạn, việc làm ăn có phần thất bại, đừng nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, có hại. Năm 52 tuổi, năm này làm ăn được trung bình. Năm 54 tuổi, năm nầy không được phát triển về phần tài lộc, nên làm ăn, đi xa thì tốt. Năm 55 tuổi, năm nầy làm ăn được tốt, bổn mạng khá, có suy yếu vào tháng 9 và 10.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm nầy có phần tốt đẹp về phần tài lộc và tình cảm. Năm 57 tuổi, kỵ vào tháng 7, 8 và 9, những tháng khác trung bình. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm có nhiều bê bối cho bổn mạng và tài lộc nên cẩn thận việc đi xa và giao dịch về tiền bạc. Năm 60 tuổi, yên tĩnh không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc đời.

Sưu tầm cu_teo / eva.vn

 
Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:33
KỶ MÙI (NAM)

31 tuổi - Âm nam (sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)
MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ : đồng hành, tốt
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Kỷ Mùi, cuộc đời tương đối xuôi thuận. Là người hiền hành, tử tế, giúp đỡ người chứ không bao giờ hại ai, được nhiều người quý mến, có lợi cho công việc làm ăn.

Quý anh là người khôn ngoan nhưng ít bày tỏ, chẳng muốn hơn thua với người khác, thích hợp với công việc không có tính cạnh tranh. Nếu quý anh theo ngành giáo dục, văn chương hay kế toán, ngân hàng dễ thành công và cũng thấy thích thú, thoải mái hơn là đi vào các ngành kỹ sư, bác sĩ, khoa học …

Tánh tình hiền lành dễ thỏa hiệp, mềm dẻo trong quan điểm dễ có người hợp tác. Nhưng có yếu điểm là thiếu ý chí, sợ khó khăn, không dám gánh vác trọng trách, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt và sự nghiệp cũng khó lên cao.

Đường tình duyên cũng có lần dang dở, với bản chất đa sầu, đa cảm, đã làm trở ngại không ít trên bước đường xây dựng sự nghiệp.

Nếu thuận sanh ban ngày, cuộc đời gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp theo tuổi mà tăng dần, ít khi chao đảo. Nghịch sanh cũng có vất vả nhưng được nhiều người quý mến, giúp đỡ, tạo nên cuộc sống cũng không đến nỗi nào.

Dù sao tuổi Kỷ Mùi thuận hay nghịch mùa sanh cũng ít bị thăng trầm, ít bị vấp ngã. Một phần do mạng số nhưng chính quý anh, vốn thích an nhàn, không muốn đua chen vào vòng danh lợi, nên khi vận thời thay đổi, không gây nhiều ảnh hưởng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Cuộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Tóm lại: Cuộc đời có nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.

Tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay toan tính sáng suốt, có lợi về danh lộc và có nhiều may mắn trong việc làm. Công danh tài lộc tương đối bình thường, gia đình tình cảm có những bất an nhưng được thu xếp ổn thỏa. Chỉ nên ở yên một chỗ để làm việc, dù có điều bất mãn cũng nên chịu đựng còn hơn là cố gắng vẫy vùng, vượt thoát càng gặp nhiều bất lợi, thiệt hại cho bản thân nhiều hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, một phần bị ốm đau hay có trở ngại trong công việc, phần khác thì bị tốn hao, mất mát tiền bạc. Đi vào vận cuối của năm, quý anh mới có cơ may phục hồi từ công danh lẫn tài chánh, thỉnh thoảng cũng có cơ hội để làm ăn, lộc tài hưng vượng. Quý anh không có điều kiện bay nhảy, rất khó để thay đổi tình trạng yếu kém. Đây là năm chỉ nên “an phận thủ thường” chờ cơ hội tốt mới thành công. Chỉ nên tính đến các việc ngắn hạn vẫn có lợi nhuận bù đắp cho những tốn hao.

Quý anh được nhiều người giúp đỡ, công việc cũng có kết quả tốt nhờ ở sự toan tính khôn ngoan.

Việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, khó khăn cũng có người giúp đỡ, uy tín tăng trưỏng. Nếu có dịp tu nghiệp lại càng hay sẽ giúp cho địa vị được vững bền. Nên cẩn thận sổ sách, thuế má, giao tiếp dè dặt, đừng quá tin người … và cố gắng chịu đựng một thời gian, sẽ được hóa giải. Càng vọng động, vẫy vùng càng bị thiệt hại nhiều hơn. Quý anh có đủ sáng suốt để xử sự ít thiệt thòi nhất. Tiền bạc hao tốn khá nhiều, nhưng quý anh cũng có cơ hội phát tài to để bù đắp. Nên cẩn thận trong thu chi để tránh gặp khó khăn bất ngờ.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan chen, đừng nên mưu sự to lớn và đừng tính chuyện lâu dài. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, dù gặp chuyện bực mình cũng cố gắng chịu đựng, một thời gian sẽ đổi thay tốt đẹp hơn. Đây là năm khá khó khăn, chỉ nên “an phận thủ thường” để bảo toàn danh lộc. Được như vậy cũng xem như thắng lợi trong lúc vận thế ngửa nghiêng. Nên cẩn thận mọi mặt.

Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.

TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm dù có vài bất ổn vẫn được thu xếp an hòa.
Nếu đã lập gia đình, qua những cơn sóng gió, vợ chồng càng tăng hạnh phúc. Có dịp vui chơi đây đó, tình vợ chồng càng thêm thắm thiết. Nếu muốn có thêm cháu bé, sẽ được toại nguyện.

Quan hệ bên ngoài nên giảm thiểu, bất lợi trong giao tiếp, dễ bị tranh cãi, đôi co, hao tiền tốn bạc còn có thể gánh lấy oán thù. Với người khác phái, dễ sinh tai tiếng. Dù quý anh ngay thẳng cũng khó tránh khỏi bị hiểu lầm, bất lợi cho tình chồng vợ.

Đối với quý anh độc thân, dễ bị tai tiếng hoặc bị thất vọng não nề, cuộc sống càng thêm khó khăn. Nếu đã có trung nhân, cũng nên vun bồi vững chắc, dù có ý tiến hành hôn sự cũng nên chờ năm tới. Năm nay là hung niên (tứ mộ) của quý anh, việc cưới gả bất lợi.

Những tuổi hạp với tuổi làm ăn của bạn là những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhiều thắng lợi cho bạn

Những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Những tuổi này rất đại xung khắc vậy bạn nên cẩn thận để tránh những thiệt hai của bạn trong cuộc đời.

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn
SỨC KHỎE : Năm nay có ốm đau cũng nhẹ qua. Cẩn thận đề phòng tai nạn va chạm, có thể gây thương tích không nhỏ. Giảm thiểu việc lái xe đi xa, dễ gặp tai nạn dọc đường.

Bổn mạng có phần bất an nhưng nhờ phước đức sẽ nhẹ qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc thuận lợi. Danh lộc tiến thăng. Gia đình tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : khó khăn thì được người giúp đỡ. Tiền bạc tốn hao vô cớ.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình tình cảm tốt đẹp. Công việc bị dèm pha, tranh chấp. Nhiều toan tính, lo âu. Tháng 6 : có cơ hội tốt, tình trạng khả quan. Lộc tài hưng vượng nhưng cũng có tốn hao nhiều.

- Mùa Thu: Tháng 7, 8: Nhiều rối ----- từ công việc đến gia đình, tình cảm. Phòng tai nạn nguy hiểm. Tiền bạc tốn hao. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn.Tháng 9: tiểu nhân dèm pha, gây khó khăn. Công việc trì trệ. Phòng tai nạn nguy hiểm dọc đường.

- Mùa Đông : Tháng 10,11 : “Sau cơn mưa trời lại sáng”. Nhiều may mắn hóa giải bế tắc. Lộc tài hưng vượng. Tháng 12 : Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Dễ bị tai tiếng. Cẩn thận về tiền bạc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

Có những năm làm ăn rất khó khăn, khó tạo được một đời sống sung túc, đó là những năm bạn ở vào số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm mày là những năm khó khăn nhứt .

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm bạn, coi chừng đau bịnh, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp làm ăn, coi chừng bị tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, coi chừng có thể bị ra tòa hoặc bị kiện tụng. 33 tuổi, năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, coi chừng bị phản trắc lừa đảo, nếu không sẽ bị đau binh hoặc hao tài bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm xui đã qua, bây giờ tiền bạc, tài lộc và tình cảm bao nhiêu dịp may cùng đến với bạn một lượt trong khoảng thời gian này. Năm 37 tuổi có hoạnh tài rất lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Dịp may vẫn còn đến với bạn trong khoảng thời gian này, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm nhiều điều phước đức để đứa con bạn sanh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn.

Từ 46 đến 48 tuổi: Hai năm này tài lộc trung bình nhưng coi chừng về vấn đề tình cảm, hãy cứng rắn để khỏi bị quyến rũ.

Từ 48 đến 50 tuổi: 48 tuổi thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 Âm lịch và coi chừng tai nạn vào tháng 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không được hay đẹp lắm, năm này có xung khắc mọi tuổi, nên tránh đi xa vào những tháng 6 và 10 Âm lịch có hao tài, tốn của đôi chút, nhưng về tánh mạng thì không có việc gì xảy ra. 52 và 53 tuổi, được bình thường và có triển vọng tốt đẹp về tài lộc. 54 và 55 tuổi được tốt, hai năm này tài lộc điều hòa gia đình, con cái được yên vui.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì xảy ra trừ những bịnh tật hay có nhiều buồn bực mà thôi, ngoài ra tài lộc được điều hòa, làm ăn phát đạt.
Sưu tầm cu_teo / eva.vn


Edited by admin - 30/12/2008 at 00:34
Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:35
KỶ MÙI (NỮ)

31 tuổi - Âm nữ (sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)
MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ : đồng hành, tốt
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Kỷ Mùi cuộc sống chỉ gặp khó khăn lúc ban đầu, về sau được hưng vượng, ít bị thăng trầm. Là người thận trọng, ngay thẳng, được nhiều người tin cậy, hợp tác, dễ thành công trên đường đời. Quý cô có nhiều tự ái, luôn phấn đấu để vươn lên, cố gắng trong mọi hoàn cảnh, vì vậy đời sống gia đình ít bị khó khăn, xứng đáng là người mẹ hiền, người vợ quý.

Cũng bởi muốn an thân, tính tình quá thận trọng, không dám đảm nhận trách nhiệm lớn, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến nhanh. Từ trung vận, công danh sự nghiệp ổn định, bạc tiền biết tích lũy nên ngày càng hưng vượng, giàu chậm nhưng vững chắc.

Đa phần quý cô đường tình duyên có nhiều tốt đẹp, được chồng thương yêu quý mến, gia đình có nhiều hạnh phúc. Vì vậy cuộc sống ít bị chao đảo đổi thay. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Tuổi Kỷ Mùi, có gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có nhiều sung sướng, cuộc sống không bao giờ gặp cảnh trái ngang trong cuộc đời. Tóm lại, tuổi Kỷ Mùi được tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm cũng như về cuộc sống của bạn.

Tuổi Kỷ Mùi việc làm ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa. Nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Công việc làm ăn tuy có thành công nhưng cũng bị hao tốn, mưu sự dễ gặp chuyển đổi thay bất lợi. Tuy nhiên, gia đình sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Rất có lợi đối với công việc đã quen, có người giúp đỡ, lợi nhuận tăng tiến khá dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý cô cũng là thuận thời nhưng không thể đại phát, khó tránh khỏi những chống phá trở ngăn do thời thế thay đổi. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt, danh lộc hưng vượng dù không lớn nhưng sẽ dễ dàng thoải mái hơn. Đặc biệt đừng nên đầu tư vào các lãnh vực mới, không phù hợp. Có thể nói, đây là năm khá thuận lợi, sự nghiệp sẽ khá hơn, cuộc sống cũng có nhiều điều thỏa nguyện, một năm khá tốt đối với quý cô.

Công việc làm ăn có nhiều lợi lạc, sự nghiệp hưng vượng, sức khỏe vững vàng.

Mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ và quý bà cũng có khả năng để hoạch định công việc, mang lại nhiều thành quả tốt, tiền bạc có lúc vào nhiều, dễ dàng nhưng cần phòng hung, họa ẩn tàng.

Quý cô nên cẩn thận trước những thuận duyên đem lại lợi tức dễ dàng, thường nảy sinh tính kiêu mạn, khoe khoang, dễ tạo nên nhiều kẻ thù và kẻ xấu tìm cách cưỡng đoạt, nên dè dặt, khôn khéo che giấu thành quả để tránh những bất trắc có thể xảy ra. Nếu cứ phô trương, quý cô có thể phải đương đầu với nhiều sóng gió, kể cả với công quyền và tình thế có thể đổi thay nhanh chóng.

Dễ sinh chuyện chẳng lành, gia đình hay bản thân có người ốm đau, tai nạn khó lường. Nên giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn, ứng xử với người và nên gieo tạo phước đức để giảm bớt phần tai họa.

Nhìn chung các mặt, năm nay mọi mặt đều khá tốt. Tuy nhiên quý cô cũng là người có nhiều phước đức, nếu biết tạo thêm việc thiện lành trong hiện đời, thì hung họa cũng tránh xa, sự nghiệp dễ hưng vượng. Có thể nói đây là năm khá tốt của quý cô.

Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt.

Sự nghiệp có phần tốt đẹp và hoàn toàn được mau lẹ vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc có phần dư dả và dễ tạo vào trung vận.

TÌNH CẢM : Đa phần quý cô đặt nặng phần danh lợi hơn tình cảm, năm nay công việc làm ăn có phần phát đạt nên cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đình có nhiều dịp hội hè, tiệc tùng vui vẻ. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng con cái cũng không được trọn vẹn. Quý cô là người cầm quyền, năm nay uy thế càng tăng theo tiền bạc, dễ trở nên có lời nói hành động lấn áp chồng, khó tránh được xích mích, bất ổn.

Quý cô cũng nên dè dặt trong giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng gây bất ổn trong tình chồng vợ, khó tránh khỏi bất an, gia đình có người ốm đau, tai nạn hay có người thân chia xa.

Đối với quý cô đang trong tình trạng đơn lẻ, có thể gặp được người bạn đường hợp ý. Tuy nhiên nên cẩn thận, rất dễ bị lừa gạt hoặc lợi dụng, hậu quả là mất nhiều mặt.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn với tuổi Kỷ Mùi, hợp tác hay cộng tác trong mọi việc làm ăn nên lựa cho được những tuổi sau đây sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và thâu đoạt nhiều kết quả về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Sau đây là những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi trong mọi khía cạnh tình cảm, cuộc đời, không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, vì kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi này có hại.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE :Năm nay dễ ốm đau khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra dễ gặp nạn tai, đau nhức gân cốt và khí huyết suy hao. Nên bồi dưỡng và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Gia đình vui vẻ. Có những quan hệ mới tốt đẹp. Tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Tháng 3 : khó khăn, có người giúp đỡ. Có tiểu nhân lợi dụng hay tìm cách chống phá. Tiền bạc tốn hao.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Công việc thuận lợi. Có bệnh nhưng chóng lành, phải tốn hao. Tháng 5, 6 : phòng tai nạn đi đường. Cẩn thận giấy tờ, dễ gặp khó khăn. Mưu sự gặp trở ngại nhưng về sau thuận lợi. Tiền vào, ra đều nhiều.

- Mùa Thu : Tháng 7 : Gia đạo có tin vui. Có lợi về nhà đất. Công việc làm ăn phát đạt, lợi lộc dễ dàng. Tháng 8 : có trở ngại gây tốn hao. Nhiều lo âu, toan tính. Tháng 9 : mọi tính toán nên dè dặt, cẩn thận. Vận thế thay đổi bất lợi. Đừng quá tin người mà mất tiền.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : công việc bình thường. Nhiều lo âu, toan tính nhưng chưa thực hiện được. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 12: có tin buồn của người thân hay bản thân bị bệnh, nạn. Công việc bình thường. Đi xa nên cẩn thận.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 31 đến 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh liên miên tưởng chết nhưng rồi lại qua khỏi nhờ quới nhân phò trợ. Tiền bạc những năm này bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi chắc chắn bạn sẽ có một tài lộc lớn bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ gặp một sự bối rối về vấn đề tình cảm. Hãy suy nghĩ kỹ về những hậu quả trước khi quyết định. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo có xào xáo, con cái có đứa làm bạn khổ tâm, tiền bạc ở mức độ trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, bão tố đã qua khỏi, bạn đã thoát qua khỏi thời kỳ hung hiểm nhất trong đời của bạn.

Từ 41 đến 47 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời của tuổi bạn. Suốt trong những năm này hạnh phúc gia đình đầy đủ, tươi vui. Tiền bạc dư dã, dịp may liên miên đến với bạn. Con cái có đứa làm cho bạn hài lòng. Nói tóm lại, đây là những năm hên nhất của đời bạn, bạn nên lợi dụng những khoảng thời gian này để xây dựng cuộc đời của bạn cho thật vững chắc. Nhất là nên cố làm nhiều việc phúc đức thì sẽ gặp được nhiều việc may bất ngờ.

Từ 48 đến 55 tuổi: Năm 48 tuổi, năm này làm ăn được nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm, những tháng 3 và 6, hai tháng này đại lợi làm ăn được khá và nhiều phát đạt. Năm 49 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn, kỵ đi xa vào tháng 6, những tháng khác bình thường việc làm ăn, cũng như công danh và sự nghiệp được lâu bên và vững chắc, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 51 tuổi, năm này được khá về bổn mạng, nên đi xa, giao dịch về tiền bạc thì có lợi to, tháng 4 đại lợi. Năm 52 tuổi, năm nầy bạn nên làm công việc gia đình, làm ăn không được tốt, phần con cái có nhiều lo buồn. Năm 53 tuổi, năm nầy có phần vững chắc về tài lộc, việc làm ăn có phát triển đôi chút, phần bổn mạng bị suy kém, kỵ tháng 10 và tháng 11, hai tháng nầy tuổi xung, đề phòng bệnh hoạn và hao tài. Năm 54 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững, toàn năm tốt đẹp, phần con cái đề phòng có đau bệnh hay gặp đại nạn. Năm 55 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường, không có gì đáng nói.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57, năm 56 tuổi làm ăn có phần phát đạt tột độ. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy phần bổn mạng không được tốt lắm, phần tài lộc, làm ăn trung bình. Năm 60 tuổi, năm nầy nên đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất thường.

Sưu tầm cu_teo / eva.vn

Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:36
ĐINH MÙI (NAM)

43 tuổi - Âm nam (Sanh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968)
MẠNG : Thiên hà thủy (Nước trên trời)
THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Đinh Mùi là người thông minh, chăm chỉ, biết lo lắng, tích lũy vun bồi hạnh phúc gia đình. Nhưng đa phần sự nghiệp chỉ ở mức trung bình bởi quý anh thuộc mẫu người không thích đua chen, tranh lấn, nhờ vậy cuộc sống cũng ít bị thăng trầm, dời đổi.

Những khi đời sống gặp phải biến cố, quý anh khó lòng xoay sở một mình, thường phải cậy vào quý nhân giúp đỡ. Tuổi số quý anh nếu rời quê hương sinh sống nơi xứ người sẽ có nhiều thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Cuộc đời có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào trung vận và hậu vận cuộc sống hưởng được an nhàn, số phú quý, con cái giàu sang.

Tuổi Đinh Mùi số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, nhưng nếu làm phước, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn, tài lộc thất thường, tinh thần vướng bận lo âu. Tâm tư vướng bận, nhiều vấn đề gây bối rối, bức xúc, khó giải quyết, không được tĩnh trí để làm ăn.

Công danh tài lộc có phần giảm sút, gia đình tình cảm cũng có nhiều việc buồn phiền tốn hao. Có lợi cho tình thế năm nay, có cơ hội để nghỉ ngơi, an nhàn, tránh được phần nào sóng gió.

Phối hợp các yếu tố trên, lợi ít mà tốn hao nhiều. Nhưng vào cuối năm, quý anh gặp nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Có thể nói hoàn cảnh có nhiều đổi thay, không nên mưu tính lớn mà chỉ nên “an phận thủ thường”, dù có gặp rối ren, trở ngại cũng dễ ứng phó, thiệt hại không nhiều. Chờ cơ hội tốt, sẽ cố gắng vươn lên. Đây là năm tương đối khó khăn, mọi việc nên cẩn thận.

Công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có nhiều nỗ lực, nhiều chướng ngại, phải lo lắng, ưu tư nhiều. Tuy vậy cũng có những việc đáng mừng, những cơ hội tốt để vươn lên. Trong khó khăn vẫn có những may mắn, được người nâng đỡ, uy thế tăng trưởng.

Dù có tài trí cũng khó mưu tính được gì. Càng khởi nhiều ham muốn, càng gây nhiều khó khăn, sự nghiệp có thể bị lung lay, lui sụt. Có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn hóa giải được những trở ngại, nhiều hay ít còn tùy thuộc phước đức mỗi người.

Quý anh có nhiều lo lắng trong lòng, một phần vì lo về tài chính, một phần lo đối phó với người, rất khó để mưu tính chuyện làm ăn. Cần phòng hao tiền, mất của.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều mặt xấu hơn mặt tốt. Tuy vậy chỉ nên ngồi chờ cơ hội tốt, tùy thời tùy thế để tiến, để lùi, cho phù hợp mới có thể giảm bớt khó khăn, nhẹ phần hao tổn. Đôi lúc nghỉ ngơi an dưỡng, còn ít thua thiệt hơn là cố gắng lao vào vòng danh lợi.

Nói tóm lại, công việc làm ăn năm nay, nên theo duyên mà ứng phó, vừa đỡ nhọc nhằn vừa bớt lo âu mà lợi nhuận vẫn có. Khởi ý đổi thay càng lớn càng hại nhiều, chỉ nên chờ thời cơ. An phận thủ thường là thượng sách đối với quý anh trong năm nay.

Công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng, từ trung vận trở đi công danh rất vững, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.

Sự nghiệp vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc tạo ra dễ dàng và cũng bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống quý anh có nhiều biến động từ công danh tài lộc cho đến gia đình, tình cảm cũng bị ảnh hưởng. Nếu đã có gia đình, quý anh cần nhẫn nại, chịu khó để thông cảm với vợ con. Đừng vì chuyện rối ----- bên ngoài mà nổi nóng trong nhà, khó tránh khỏi “lời qua tiếng lại”, nghi kỵ lẫn nhau, cuộc sống càng thêm nhiều phiền muộn. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái, có những tiến bộ đáng kể, nhà cửa hay chỗ ở cũng tốt đẹp hơn.

Quý anh là người lịch thiệp bên ngoài nhưng đối với gia đình lại dễ nổi nóng vì những việc nhỏ của con cái. Năm nay cần quan tâm nhiều hơn đến các con về việc học hành cũng như quan hệ bạn bè của chúng. Đối với bạn bè nên giữ chừng mực, đừng quá tin tưởng sẽ bị thất vọng. Quý anh ăn ở rộng rãi và ngay tình, có thể bị lợi dụng và đặc biệt với phái nữ, càng dễ sinh tai tiếng thị phi, gia đình càng thêm bất ổn.

Đối với quý anh độc thân, năm nay quan hệ tình cảm chỉ là thứ yếu vì cuộc sống đang gặp nhiều rối -----, âu lo. Công danh sự nghiệp cũng có nhiều trắc trở. Nếu đã có ý trung nhân, chờ năm sau vì năm nay hung tinh khiến nhân duyên trắc trở, đỗ vỡ

Quý anh hạp với người tuổi Mậu Thân (41 tuổi), Canh Tuất (39 tuổi), Tân Hợi (38 tuổi); khắc kỵ với người tuổi Nhâm Tý (37 tuổi), Bính Thìn (33 tuổi), Bính Ngọ (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt. Tuy nhiên dễ sinh nhức đầu, mất ngủ. Nên điều độ trong sinh hoạt, có thể bị đau bao tử, rối loạn tiêu hóa do tinh thần bất an, nhiều suy tư lo tính.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Có sự đổi thay nhiều mặt. Tiền bạc hao tốn khá nhiều. Nhiều lo âu phiền bực dẫn đến tinh thần bất an. Tháng 3: Gia đình có chuyện vui mừng. Nhiều cơ hội tốt, công việc bận rộn. Kết quả như ý.

- Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Rối ----- trong công việc và tình cảm. Đề phòng bị lừa gạt, lật lọng. Cơ hội tốt, thuận lợi cho công việc. Tài lộc tăng trưởng. Tháng 6: Được quý nhân giúp đỡ. Có nhiều vấn đề cần giải quyết.

- Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Nên hòa giải hơn tranh chấp. Lời nói có sức thuyết phục. Gia đạo bất an. Nhiều âu lo. Tránh tranh chấp hơn thua. Tháng 9: Tinh thần âu lo. Có may mắn nhỏ.

- Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Tiêu hao vô cớ. Không nên hợp tác, hùn hạp. Mâu thuẫn trong tình cảm. Tháng 12: Nhà cửa được tân tạo. Quan hệ có lợi. Sức khỏe tốt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 27, 36 và 42 tuổi

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt, năm này việc làm ăn có phần phát đạt về tài lộc cũng như về cuộc sống, 42 và 43 tuổi, hai năm này khá tốt, việc làm ăn có thể tiến được nhiều khả quan. 44 và 45 tuổi, nhiều hay đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, những năm này bạn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: Số bạn có nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, nên cẩn thận về bổn mạng tiền bạc đầy đủ. Con cái trong những năm này có đức làm nên danh phận.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này vẫn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, trong những năm này có thể bạn sẽ bị hao tài bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể nhìn lại quãng đời đã qua của mình để hãnh diện với mọi người về những thành tích mà mình đã đạt được. Con cái của bạn trong những năm này đứa nào cũng đều khá giả hoặc nên danh phận cả rồi.

Sưu tầm cu_teo / eva.vn

Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:37
ĐINH MÙI (Nữ)

43 tuổi - Âm nữ (sanh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968)
MẠNG : Thiên hà thủy (Nước trên trời)
THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Đinh Mùi, cuộc sống kém xuôi thuận. Nhờ ở tánh tình hiền lành, ngay thẳng và ít ham muốn nên giảm phần khó khăn.

Là người siêng năng, cần kiệm, chịu khó chịu khổ để xây dựng gia đình nên đời sống ít lâm vào túng quẫn. Luôn luôn hy sinh cho chồng con, xứng đáng là người mẹ hiền người vợ quý.

Tiền vận có nhiều khó khăn, công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Dù cố gắng vẫn khó tạo nên sự nghiệp. Số phải tha phương mới gặp nhiều may mắn.

Hầu hết tuổi Đinh Mùi chỉ thích thủ thường an phận, không dám đương đầu với sóng gió và không có ý chí đua tranh. Vì vậy cuộc sống khó tiến nhanh nhưng cũng ít bị chao đảo. Sự nghiệp do tích lũy dần dần mà lên. Từ trung vận gia đình ngày càng phát đạt, con cái nên người. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

Cuộc đời tiền vận thì vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Đinh Mùi tuổi nhỏ nhiều khổ cực, lớn lên mới sống được một cuộc sống an nhàn và đầy đủ gần như ý muốn.

Tóm lại: Tuổi Đinh Mùi tiền vận khổ cực, trung vận hơi bị lao đao, hậu vận an nhàn sung sướng.

Tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm. Số hưởng thọ trung bình từ 63 đến 72 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu trong cuộc đời có làm nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Trái lại, nếu làm nhiều việc ác đức, bất nhân thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay có nhiều may mắn, có cơ hội tốt danh lộc tiến thăng nhưng thành quả khó bảo toàn. Cuộc sống tương đối an bình nhưng gia đình, tình cảm có nhiều phiền muộn, trái ý. Mọi toan tính làm ăn dễ thành, được người giúp đỡ, có cơ hội để phát huy khả năng.

Phối hợp các yếu tố trên, quý cô chỉ có lợi nhỏ, dễ bị hao tốn hay ốm đau. Công danh, sự nghiệp dễ tăng trưởng, môi trường làm việc có nhiều thuận lợi, được người tin cậy, danh vị lên cao. Nếu làm việc ở hãng, xưởng, công sở dễ được lên chức lên lương. Nếu kinh doanh tự do, cũng có cơ hội tạo lập cơ sở theo ý muốn, uy thế tăng trưởng vững vàng. Có thể nói, một năm khá tốt đối với quý cô.

Cuộc sống đi lên về nhiều mặt, đồng thời còn có khả năng chế giải, ngăn chặn nạn tai hung họa hay những xui rủi gây ra.

Năm nay đường danh lộc tăng cao, vừa có tiền vừa có tiếng. Dĩ nhiên dễ bị người đố kỵ, ganh ghét. Nên cẩn thận trong công việc cũng như giao tế, người thân cận của quý cô có thể gây khó khăn, phản bội. Bất lợi trong việc tin người, dùng người.

Quý cô được người lớn tin cậy, trọng dụng, có cơ hội phát huy khả năng, lộc tài tiến mạnh. Có thể vượt qua mọi khó khăn, ngăn trở. Tuy nhiên nên cẩn thận đề phòng, lo trước vẫn hơn, rối ----- trong công việc, phải đối phó với nhiều vấn đề. Có những mối lo từ bên trong do người thân trong gia đình hay đồng nghiệp gây hao tốn, hư việc. Tiền bạc dễ bị tiêu hao vì mất mát hay bị lừa gạt. Ngoài ra cần phòng trộm cắp, bị cướp giật xe cộ, nữ trang …

Về mặt tài chánh, dù có bị tiêu hao vô cớ nhưng lợi tức có dư để bù đắp và vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay không đáng ngại, mọi chuyện đều có chiều hướng đi lên. Chỉ riêng, gia đình người thân, có nhiều điều bất ổn nhưng cũng chỉ gây tốn hao về tiền bạc, không có gì nặng nề. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt, nên cố gắng để tạo thành quả tốt, sự nghiệp sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào, là một năm khá tốt đối với quý cô.

Phần gia đạo được êm ấm. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghệp phát triển và đầy đủ hoàn toàn vào tuổi 40 trở đi. Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu triền miên.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn tuy bận rộn nhưng có nhiều thành tựu, riêng mặt tình cảm lại có nhiều điều bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều điều kiện để tạo dựng một cuộc sống phú túc, từ nhà cửa cũng tốt đẹp hơn và cũng có những cuộc đi chơi vui vẻ. Tuy nhiên nên cẩn thận lời nói, dễ gây bất hòa trong cuộc sống lứa đôi. Nên quan tâm nhiều hơn đến con cái, nếu không cẩn thận dễ xảy ra tai nạn, ốm đau … Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng nên hùn hạp, hụi hè, có thể bị mất tiền và sinh tranh chấp. Đồng thời đừng dây dưa bàn bạc chuyện người, rất dễ bị tai tiếng.

Đối với quý cô độc thân, bất lợi về giao tình. Nếu tình cảm có đến, cũng sẽ đi, mang theo cả những niềm vui lẫn nỗi buồn.Nếu đã có ý trung nhân, muốn tính việc đại sự, tuy không phải hung niên vẫn có thể tiến hành không có gì kiêng kỵ .

Những tuổi nầy hạp cho sự làm ăn của tuổi Đinh Mùi, nên hợp tác hay giao dịch tiền bạc với những tuổi nầy thì sẽ có nhiều lợi to bất ngờ, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Những tuổi nầy đại kỵ kết hôn hay làm ăn, vì kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị chứng nhức đầu, đau bao tử và khí huyết không điều hòa. Nên giữ tinh thần thoải mái và nghỉ ngơi nhiều hơn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Quan hệ tốt đẹp. Nhiều cơ hội làm việc. Tài lộc dồi dào. Khó khăn có người giúp. Tháng 3 : gia đình bất an. Cẩn thận lời tiếng, dễ tạo bất hòa. Bị tai tiếng.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : Có tranh chấp, khó khăn cũng vượt qua. Công danh tài lộc có những thành tựu đáng kể. Tình cảm, gia đạo an vui. Tháng 5, 6 : công việc có đổi thay hay đi xa nhưng tốt đẹp. Tiền bạc dồi dào nhưng cũng có hao tán vì gia đình. Cẩn thận phòng tai nạn.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc bình thường. Có người ganh ghét gây khó khăn. Có chuyện buồn. Tháng 9 : nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng. Gia đình có tin vui. Sức khỏe bất ổn.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : trong may có rủi, trong rủi có may. Mọi việc nên cẩn thận. Bị mang tai tiếng. Công việc có trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Tháng 12: mưu sự được thành sau một thời gian chờ đợi. Có dịp giúp đỡ người thân. Công việc tiến triển tốt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 27, 36 và 42 tuổi

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, bạn gặp nhiều tốt đẹp cuộc sống khả quan, tình cảm được tròn vẹn và có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và công danh, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, cuộc sống có phần hay đẹp, gia đình được êm ấm và yên vui.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bạn nên cẩn thận về việc nghề nghiệp và công danh, nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi công việc giao dịch về tình cảm cũng như về cuộc đời, bổn mạng được vững.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, có hay đẹp về tài lộc và đầy đủ về tiền bạc, có xui xẻo vào tháng 3, những tháng 4 và tháng 5 đại lợi, giao dịch về tiền bạc có lợi to to. 57 tuổi, tràn trề hy vọng, có triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc. 58 tuổi, đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống, có thể thành công trong vấn đề tình cảm gia đình. 59 tuổi, năm nầy bổn mạng có hơi kém, nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài. 60 tuổi, có tốt vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình.

Sưu tầm cu_teo / eva.vn

Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:38
ẤT MÙI (NAM)

55 tuổi - Âm nam (sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)
MẠNG : Sa trung kim (Vàng trong cát)
THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Ất Mùi là người khôn ngoan, sáng suốt, có tầm nhìn xa thấy rộng, biết nắm bắt thời cơ, công danh sự nghiệp dễ thành, ít bị thăng trầm, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

Quý ông có dáng vẻ hào hoa, lịch thiệp, dễ thu phục nhân tâm, nhưng bên trong vẫn giữ quan điểm riêng mình. Bản thân cảm thấy hơn người, nhưng không lộ ra ngoài. Khi gặp điều trái ý, thường tỏ thái độ bất cần và quay lưng đi không tiếc nuối.

Quý ông có ý chí và có tinh thần trách nhiệm, lại thêm thường gặp may mắn nên đường danh lộc thăng tiến vững vàng, được cấp trên tin cậy.

Tuổi trẻ sự đời chưa từng trải, cũng bị vấp ngã nhiều lần, nhưng không đến nỗi khổ cực. Từ trung niên có nhiều vận may, của tiền phát đạt, gia đạo ấm êm, sự nghiệp ngày càng tăng tiến. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, đã đi vào vận cuối đa phần quý ông đều có sự nghiệp. Càng lớn tuổi con cái trưởng thành, sự nghiệp càng gia tăng. Tuổi già an nhàn, phú túc.

Tuổi Ất Mùi có nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc sống trung vận sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong việc làm ăn vào trung vận và hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc.

Tóm lại: Cuộc sống trong thời gian từ trung vận trở đi có nhiều sự tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc hoặc công danh.

Tuổi Ất Mùi có nhiều sung sướng về tình cảm, cũng như về công danh. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi. Nếu làm ăn được nhiều điều phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc có nhiều rối -----, gia đạo bất an, lộc tài kém sút. Trong xui rủi lại có may mắn. Công danh tài lộc tuy có lúc lui sụt nhưng cũng có khi tiến thăng, mưu sự có gặp trở ngại ban đầu, về sau cũng thắng lợi. Gia đình tình cảm có nhiều rối -----, vợ chồng bất hòa, con cái ốm đau hay có người bị tai nạn.

Bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ giữa người với người thường sinh nghịch ý, dễ nóng giận đưa đến những quyết định sai lầm.

Phối hợp các yếu tố trên, cuối năm sẽ gặp nhiều việc rối -----, trở ngại về các mặt, nhưng quý ông sẽ vượt thắng, thường lâm vào nghịch thế. Bất lợi trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm gia đình, dễ sinh nổi giận, quyết định thiếu sáng suốt. Đây là năm có nhiều khó khăn, mọi việc nên cẩn thận. Quý ông cần đề phòng bệnh nạn, rủi xui. Nên làm lành, lánh dữ để “phước sanh, họa lùi” cuộc sống ít bị chao đảo hơn.

Nếu quý ông làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng sinh chuyện với đồng sự, dễ bị tai tiếng dèm pha có hại cho uy tín. Nếu làm việc ở môi trường tự do, cẩn thận giấy tờ, sổ sách thuế má để tránh khỏi bị liên lụy với công quyền. Đặc biệt đừng nên toan tính đổi thay hay khuyếch trương công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Dù có vượt qua được, cũng chịu nhiều tổn hại từ tâm sức đến tiền bạc.

Nên đề phòng tiểu nhân gây rối, phản bội khiến quý ông khó được an tâm để tập trung tinh thần vào công việc. Nếu quá thờ ơ, sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, tiền của mất mát.

Về mặt tài chính, năm nay làm ít tiêu nhiều. Tuy nhiên quý ông là người có tài sản dồi dào, dù có kém phần lợi nhuận cũng không mấy nguy ngập. Quý ông ít khi lâm vào tình trạng hiểm nghèo, nên cũng đỡ lo. Cố gắng giữ tâm lành ý thiện, phước càng tăng thì họa cũng giảm.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá khó khăn. Nên chú ý đến sự nghiệp, gia đình và cẩn thận trong mọi quan hệ, sự nghiệp vẫn bảo tồn, không có gì đáng ngại.

Phần gia đạo hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc nầy có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời danh vọng. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc.

TÌNH CẢM : Năm nay tình cảm khó được an vui. Đời sống vợ chồng của quý ông, dù đã vào hậu vận, vẫn không mấy thuận thảo êm đềm. Tuy nhiên hai ông bà vẫn cùng nhau sống đến “đầu bạc, răng long”. Quý ông nên nhẫn nại, đừng hơn thua nhau vì lời nói, mọi việc sẽ yên ổn.

Quý ông cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các con. Năm nay vợ chồng chung lo cho con cái, có cưới hỏi hay có người tạo được thành quả tốt trong công việc hay học hành. Đó là niềm vui chính đáng của các bậc cha mẹ.

Quan hệ với bên ngoài nên giảm bớt, dễ sinh tranh chấp, cãi cọ và đôi lúc lại bị bạn xấu lừa gạt, hao tài. Đối với nữ giới càng nên dè dặt hơn. Quý ông là người lịch thiệp, ăn nói vui vẻ, nếu phóng túng càng thêm đeo mang rối -----. Nếu không cũng bị dị nghị, dèm pha, gia đình tăng thêm bất ổn.

Đối với quý ông độc thân, đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui bất chính, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Quan hệ tình cảm, vui ít buồn nhiều, nếu không khéo lại bị mang tai tiếng không tốt. Nếu đã có người hạp ý, muốn chấm dứt tình trạng độc thân, năm nay không thuận hợp nhưng cũng không đáng kiêng kỵ đối với quý ông.

Nếu làm ăn hay hợp tác làm ăn, muốn giàu có thì nên hợp tác với những tuổi nầy: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi nầy thì hợp tác làm ăn có nhiều tốt đẹp và chắc chắn có nhiều thắng lợi như ý muốn.

Trong cuộc đời, về việc làm ăn hay hợp tác làm ăn nên kỵ những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn xui rủi, có thể bị thận suy, mỡ cao, cao máu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, bệnh nạn cũng vượt qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

-- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Công việc gặp rối ren trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Nhiều chuyện lo buồn. Tháng 3 : có tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận trong giao tiếp.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn, tiền bạc đầy đủ. Gia đình có tin vui về con cái. Công việc được người ủng hộ. Tháng 6 : tin buồn về người thân. Bị hao tốn, thu nhập ít.

- Mùa Thu : Tháng 7 : Nhiều việc rối ren. Đề phòng tai nạn. Có chuyện liên quan với công quyền. Nhiều âu lo. Tháng 8, 9 : Có cơ hội để làm ăn, dịp may đến, tài lộc hưng vượng. Cẩn thận trong giao tiếp.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Gia đình thêm người thêm của. Tháng 12 : Gia đình có chuyện vui. Tài lộc hưng vượng, sức khỏe kém.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Mùi có những khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều sung túc. Vào những năm này, cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề phát triển tài lộc cũng như về cuộc sống tình cảm. Tuy nhiên nên cẩn thận lo lắng việc gia đình thì tốt hơn.

Từ 55 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có cơ hội phát triển mạnh
 

Sưu tầm cu_teo / eva.vn

Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:39
ẤT MÙI (Nữ)

55 tuổi - Âm nữ (sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)
MẠNG : Sa trung kim (Vàng trong cát)
THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Ất Mùi là người tốt số, cuộc đời thường gặp may, vật chất đầy đủ, sự nghiệp dễ thành, tuổi già an nhàn phú túc.

Là người khôn ngoan, ăn nói dễ được lòng người, rất phù hợp với các ngành kinh thương. Có nhiều tham vọng, ham chuộng bề ngoài nên cuộc sống cũng gặp phần sóng gió. Tuổi trẻ đã có thời vượng phát, nhưng tiền của không nắm giữ được lâu bền, có lúc phải trở về với hai bàn tay trắng. Nếu chỉ cậy vào tài trí, toan tính chỉ biết lợi mình dù hại cho người thì tốt số cũng bị giảm phần, sự nghiệp và gia đình khó an ổn.

Giờ đây đang ở vào hậu vận, hầu hết quý bà đều đã có sự nghiệp, lớn hay nhỏ còn tùy ở phước đức của mỗi người trong hiện đời. Với kinh nghiệm qua những lần thất bại, danh lộc tăng trưởng dần. Nếu “biết đủ” giảm bớt ham muốn, tạo thêm việc thiện, gia đình ngày càng phú túc, con cái nên danh.

Tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức trung bình.

Tóm lại: Tuổi Ất Mùi tiền vận có nhiều xui xẻo, trung vận và hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay dễ bị tai tiếng thị phi, nhiều việc rối ----- trong môi trường làm việc cũng như gia đình, tiền bạc hao tốn, trong xui rủi có may. Dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Quan hệ giữa người với người có nhiều chuyện không hay, đôi lúc phải bị liên hệ đến công quyền, luật pháp.

Công việc làm ăn tuy có sóng gió vẫn vượt qua, mưu sự được thành nhưng không mấy dễ dàng. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có phần thua buồn, nhiều việc xảy ra hoàn toàn trái ý làm cho sức khỏe dễ suy giảm, cuộc sống tương đối khó khăn. Bất lợi trong giao tế, dễ có lời nói và quyết định thiếu sáng suốt, gây thiệt hại cho công việc cũng như tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên, công việc làm ăn có phần khó khăn, giao tế sinh nhiều bực bội, bất lợi nhiều mặt. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém của quý bà. Không nên toan tính nhiều và mọi việc nên cẩn thận để tránh hao tổn.

Quý bà thường được người giúp đỡ, hoàn cảnh đưa đẩy đến nơi thuận lợi mỗi khi gặp khó khăn, bất trắc. Tuy nhiên tiền bạc dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng cần dè dặt chi tiêu, mới khỏi lâm vào khó khăn. Tài chánh có phần tích lũy, vào nhiều ra nhiều chẳng còn bao nhiêu.

Quan hệ với người không được thuận, nhiều nỗi lo âu, tình trạng đổi thay liên tục. Đây là lúc cần phải cẩn thận. Đừng nghe lời hùn hạp cho vay mượn, hụi hè có thể mất trắng. Quý bà bản tính tiêu xài rộng rãi, càng dễ gặp khó khăn. Nếu đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm, dễ bị rắc rối về hồ sơ giấy tờ và quan hệ với đồng sự cũng cẩn thận kẻo bị tai tiếng tranh chấp. Nếu hoạt động ngành nghề tự do nên dè dặt về tiền bạc, có thể bị lừa gạt mất mát. Ngoài ra, có thể bị cạnh tranh bất chính, bị gây tai tiếng không hay nhằm hạ giảm uy tín… bất lợi cho công việc.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều bất trắc, có thể vượt qua. Mọi việc nên cẩn thận mới có thể duy trì công danh tài lộc cũng như tình cảm gia đình, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, nên cố gắng làm thêm nhiều việc thiện có thể chuyển đổi tình trạng xấu thành tốt.

Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường công danh có sáng tỏ.

Sự nghiệp, được nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có nhiều lao đao về vấn đề này.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống nhiều biến động, tình cảm gia đạo cũng kém phần tươi vui. Đối với gia đình, quý bà cũng có những niềm vui và cũng lắm nỗi buồn. Vợ chồng có cơ hội tân trang, tân tạo nhà cửa chỗ ở tốt đẹp hơn. Có dịp cưới gả cho con cái hoặc thêm cháu nội ngoại. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, phòng tai nạn có thể xảy ra hay con trai gây chuyện phiền luy.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, là người giao tiếp rộng rãi, tính tình vui vẻ, dễ mến … dĩ nhiên khó tránh khỏi có những quan hệ thân tình. Tuy nhiên, năm nay có nhiều bất lợi trong giao tiếp, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Nếu không khéo, còn phải đưa nhau ra tòa.Nếu đã có người bạn đường với nhiều thời gian quen biết, mưu tính sống chung, tuy không thuận nhưng không kỵ, vẫn có thể thực hiện ý muốn.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của quý bà, nếu hợp tác làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì có nhiều tốt đẹp, đó là các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này, cuộc đời quý bà có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu quý bà kết hôn hay làm ăn với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, sức khỏe có phần suy giảm. Nên quan tâm đến các bệnh phụ nữ và phần khí huyết đang suy.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

-- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công việc thất thường. Tiền vào ít, ra nhiều. Vui vẻ nhưng tốn kém. Gia đạo bất an. Tháng 3 : tranh chấp bất lợi. Khó khăn có người giúp đỡ. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : Tinh thần, tình cảm nhiều bối rối, lo âu. Có cơ hội, lộc tài tăng trưởng. Quan hệ có nhiều phức tạp. Tháng 5, 6 : may rủi đan xen. Tài lộc thất thường. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đạo có nhiều niềm vui.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều may mắn, có người giúp đỡ, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Gia đình có hỷ sự. Tình cảm thoải mái. Tháng 9 : có tranh chấp, bị tai tiếng. Nên giữ gìn tiền của, dễ thất thoát. Phòng tai nạn.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Lộc tài dồi dào. Công việc thuận lợi nhưng nên cẩn thận phòng tốn hao. Gia đạo, tình cảm an vui. Tháng 12 : khó khăn cũng vượt qua. Có nhiều niềm vui. Không nên đi xa, phòng tai nạn dọc đường.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Mùi có những năm phải gặp nhiều sự khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bổn mạng được vững lắm, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp

Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao Kế Đô chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.

Sưu tầm cu_teo / eva.vn

Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:40
QUÝ MÙI (NAM)

67 tuổi - Âm nam (Sanh từ 05-2-1943 đến 24-1-1944)
MẠNG : Dương liễu mộc (Cây dương liễu)
THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , hao tổn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT: Quý ông tuổi Quý Mùi là người hiền hòa, dễ dãi nhưng rất trọng chữ tín. Đa phần có một cuộc sống thanh cao, bình lặng, ít bị đổi thay, càng xa quê càng có nhiều điều hay đẹp.

Bản chất không phải là người mưu lược, không thích cạnh tranh chen lấn nhưng khi phải đương đầu với sóng gió quý ông lại rất giỏi xoay xở, biết tấn ------ hợp thời nên cũng tránh được tình trạng hỏng hụt, khó khăn.

Thường gặp cơ may, được quý nhân tạo điều kiện thuận lợi. Bản thân có khuyết tật nhẹ, nếu không thì thường hay đau ốm, sức khỏe kém sút hơn người.

Tóm lại: Tuổi Quý Mùi rất tốt đẹp về học vấn và con đường công danh, vào số tuổi từ 29 trở đi, công danh sẽ được thăng tiến và sự nghiệp có thể hoàn thành mau chóng, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Tuổi Quý Mùi được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi khe khắt, nhưng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là cái mức tối đa, nhưng nếu làm phước thì sẽ được gia tăng niên kỷ thêm năm năm nữa, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

VẬN MẠNG: Năm nay được nhiều sự may mắn, vui vẻ, tài lộc dễ vào, công việc làm ăn suông sẻ. Thời thế đổi thay bất lợi, không nên mưu sự lớn, dễ bị hao tốn. Gia đình, tình cảm tuy có vài rối ----- nhưng cũng thu xếp theo ý muốn của quý ông theo chiều hướng đi lên, thêm người, thêm của.

Phối hợp các yếu tố trên, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua, có nhiều người giúp đỡ, công danh tài lộc thăng tiến dễ dàng. Không nên toan tính nhiều, có thể thất bại. Một năm may rủi đan xen, là năm trung bình đối với quý ông.

Nếu còn làm việc tài lộc dễ kiếm, công việc cũng thích hợp và dễ dàng. Nếu nghỉ hưu vẫn có cơ hội thực hiện những ước mơ với điều kiện thuận lợi, đầy đủ lộc tài.
Tuy nhiên quý ông phải chịu chi xuất nhiều hơn thâu nhận. Quý ông có cơ hội chuyển đổi môi trường, lối sống như mong muốn và cũng không phải lo mặt tài chính. Đây là năm trung bình đối với quý ông.

SỨC KHỎE : Năm nay đề phòng tai nạn phạm thân và các bệnh truyền nhiễm. Bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn gây đổ máu. Cần phải quan tâm nhiều tới sức khỏe tới sức khỏe nhiều hơn. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao niên cũng nên khám tổng quát để phát hiện sớm nếu có bệnh ở nội tạng.

Lái xe cẩn thận, phước dày đức lớn thì dù bệnh hoạn cũng nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

-- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc bình thường. Gia đình vui vẻ nhưng tốn hao. Có cơ hội tốt để làm việc. Tháng 3 : Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình tình cảm bất an. Nhiều ưu tư, phiền muộn. Công việc trì trệ. Có tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 6 : Phòng tai nạn xe cộ. Tiền bạc dồi dào. Có tin vui về các con.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều may mắn, được người giúp đỡ. Mưu sự dễ thành. Danh lộc tăng. Gia đình thêm người, thêm của. Tháng 9 : lợi lớn cần phòng tai họa theo sau. Có người muốn gây hại. Phòng bệnh, nạn.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Hòa hoãn, mềm dẻo sẽ vượt qua khó khăn. Bị tai tiếng có hại cho uy tín. Công việc rối -----. Tháng 12 : Gia đình bất an, nhiều việc gây lo lắng, tốn hao. Phòng tai nạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Mùi có những năm làm ăn khó khăn, cuộc đời gặp nhiều trở ngại trên bước công danh cũng như về tiền bạc, gặp nhiều chuyện không may cho cuộc đời, đó là những năm bạn ở vào số tuổi; 26, 32 và 38 tuổi. Những năm này bạn nên dè dặt trong sự làm ăn cũng như về mọi khía cạnh đời sống của bạn, cẩn thận trong việc giao dịch hay mọi công việc có tánh cách tiền bạc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Tuổi 51 không được hoàn toàn tốt đẹp sẽ có những nạn tai vào những tháng 3 và 5, hai tháng này nên cẩn thận về xe cộ, có tang khó gia tộc trong năm này. 52 tuổi, tuổi phát triển về danh vọng và tình cảm, tài lộc chỉ ở mức độ bình thường. 53 tuổi, không được tốt, toàn năm có nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống, nên có sáng suốt và nhẫn nại, mới mong thoát khỏi sự đau xót cho cuộc đời. Năm 54 tuổi được tốt, chỉ kỵ vào những tháng 3 và 4 Âm lịch, xay ra những đau xót về nghề nghiệp. Năm 55 tuổi phát triển đôi chút về tài lộc và công danh, sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, nên cẩn thận về gia đạo.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có triển vọng phát triển về đường con cái, hay đẹp về gia đình hạnh phúc, tài lộc chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 57 và 58 tuổi, có triển vọng về tiền bạc, những năm này làm ăn được vui vẻ trong cuộc sống. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm bình thường, không có gì quan trọng đáng nói, trừ trường hợp lo cho con cái trong nhà.

T ừ 61 đến 65 tuổi: Vào 61 tuổi, đề phòng bịnh hoạn có hao tài tốn của, cẩn thận trong việc đi đứng và giao dịch làm ăn đều có căn bản rõ rệt, chỉ trừ những tháng 5 Âm lịch và tháng 9 Âm lịch của tuổi 62 là hai tháng không được tốt, có hao tài đôi chút. Năm 63 và 64 tuổi, hơi xấu vào những tháng 6 và 9 Âm lịch ;và tháng 7 Âm lịch của năm 65 tuổi, ngoài ra những tháng khác đều êm đẹp.

Từ 66 đến 70 tuổi: Vào tuổi 66, khá tốt về vấn đề con cái, sự nghiệp vững vàng, tài lộc điều hòa, gia đạo êm ái và kết quả tốt đẹp về tài chánh. 67 tuổi, không được tốt mấy. Năm này vào tháng mười đến tháng chạp phải đề phòng có đau bịnh hay tâm thần bất an. Từ 68 đến 70 tuổi, ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái thuận hòa, tài lộc được phần vững chắc.

Sưu tầm cu_teo / eva.vn

Chuyển Nghề!!!
Back to Top
moichuyennghe View Drop Down
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Joined: 12/08/2008
Status: Offline
Points: 86
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote moichuyennghe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/12/2008 at 00:40
QUÝ MÙI (Nữ)

67 tuổi - Âm nữ (Sanh từ 05-2-1943 đến 24-1-1944)
MẠNG : Dương liễu mộc (Cây dương liễu)
THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , hao tổn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT :
Quý bà tuổi Quý Mùi đa phần sung sướng hơn người. Tuổi xuân tuy có va vấp về mặt tình cảm nhưng không làm ảnh hưởng các mặt tốt đẹp khác. Vốn tánh mềm mỏng, giao tiếp khéo léo nên những việc khó qua tay quý bà cũng trở nên dễ dàng, năng lực phù hợp với ngành kinh doanh, thương mại. Càng xa xứ càng có nhiều cơ hội tiến thân, được mọi tầng lớp quý mến, trọng đãi.

Giờ đây đã đi vào hậu vận, dù đã nghỉ hưu hay còn đang tiếp bước trên đường danh lợi quý bà vẫn tạo được những thành quả tốt đẹp. Tuổi già an hưởng phú túc. Càng làm việc thiện, gia đình càng giàu sang, con cháu thành đạt.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Quý Mùi vào trung vận có lao đao và nhiều lo nghĩ, nhưng vào lusc số tuổi 29 trở đi thì hoàn toàn đầy đủ về vật chất, thiền tài, cuộc sống có phần đầy đủ và vui tươi.

Cuộc sống khá tốt vào giữa thời ky trung vận trở đi nghĩa là vào tuổi 29 trở đi, có khả năng tạo lấy cuộc sống hoàn toàn êm đẹp. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

VẬN MẠNG : Năm nay quý bà dễ bị hao tốn, ốm đau, gia đình có chuyện bất hòa.

Tinh thần bất an, sinh nhiều chuyện lo lắng, bất lợi cho sức khỏe.

Công việc làm ăn không thuận lợi, mưu tính khó thành, thường gây hao tốn. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe đều có vấn đề nhưng cuối cùng cũng vượt qua, mọi sự được như ý.

Có lợi cho công việc quen thuộc, lương tiền xứng đáng với công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên trở ngại cũng vượt qua, cũng có lúc gặp may mắn, danh lộc vượng tăng, không nên toan tính nhiều, dù cố gắng đạt được mục đích cũng phải trả giá khá cao. Cuộc sống tuy có những rắc rối bất an nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa. Đây là năm may rủi đan xen, càng khởi nhiều tham vọng càng thêm lo âu, bất lợi cho sức khỏe. Nên “an phận thủ thường” tài lộc vẫn có mà tâm hồn không bị xáo trộn. Một năm trung bình đối với quý bà.

Cuộc sống thường gặp nhiều chuyện trái lòng nghịch ý, nhiều việc lo buồn, bạc tiền hao tốn.

Công việc làm ăn vẫn giữ được uy thế. Quý bà là người có nhiều tham vọng, vừa cố tạo lợi tức vừa có muốn được có danh, mọi chuyện khó được như ý. Nếu biết lượng sức, giảm bớt cao vọng, tinh thần cũng đỡ phần lo âu toan tính.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc cũng như gia đạo có nhiều vấn đề, tinh thần vướng bận, lo âu nên tình cảm cũng khó được vui vẻ.

Đối với gia đình, quý bà là người được chồng quý mến, nhưng đừng đòi hỏi quá nhiều, dễ thất vọng. Tâm tư có điều lo lắng riêng, bất lợi cho tình chồng vợ. Nếu không khéo trong lời nói, cung cách đối xử, tình cảm vợ chồng dễ sức mẻ, bất hòa. Vợ chồng có những niềm vui về con cái và nhà cửa.

Gia đình có người ốm đau hay người thân chia xa. Bản thân cũng cần phòng tai nạn. Quan hệ với bên ngoài có nhiều điều không hay, dễ bị tai tiếng và rắc rối vì chuyện người. Càng hội hè đình đám càng sinh chuyện nhiễu nhương, bất lợi cho gia đình.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống vẫn chưa có gì thay đổi. Niềm vui thì ít mà rắc rối, nhiễu phiền thì nhiều. Nên tránh các cuộc vui thiếu lành mạnh như cờ bạc đỏ đen, có thể dẫn đến tình trạng “gia đình bại sản”.

Những tuổi sau đây thì việc làm ăn được phát đạt, vấn đề công danh cũng hoàn toàn đầy đủ và nhiều tốt đẹp trong cuộc đời. Đó là các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi kể trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, tức là tuổi Quý Mùi hạp về đường làm ăn với những tuổi trên.

Kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại xung khắc với tuổi Quý Mùi gồm các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn

SỨC KHỎE : Năm nay tinh thần không an ổn, sức khỏe cũng bị suy yếu. Ngoài các chứng bệnh của phụ nữ, dễ sinh chứng mất ngủ, đau thần kinh tọa. Cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi nhiều hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

-- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc vừa ý. Lộc tài dồi dào. Gia đình, tình cảm an vui. Tháng 3 : nhiều việc rắc rối , bị tai tiếng, tiền bạc tốn hao. Tinh thần bất an.

- Mùa Hạ : Tháng 4,5 : Mưu sự gặp trở ngại, tốn hao. Đề phòng bị tiểu nhân lừa gạt. Cẩn thận về mặt giấy tờ. Tháng 6 : Gia đạo bất an. Việc làm có nhiều xáo trộn bất lợi. Cẩn thận trong quan hệ.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Khó khăn có người giúp đỡ. Tài lộc khá. Mưu sự “tiền hung hậu kiết”. Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tháng 9 : tiêu tốn khá nhiều. Phòng tranh chấp, kiện thưa. Đi xa nên cẩn thận.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Nhiều điều hợp ý, vui vẻ. Tiền vào nhiều ra nhiều. Có cơ hội tăng trưởng uy thế. Quan hệ tốt đẹp. Tháng 12 : sức khỏe kém, không nên đi xa.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Mùi có những năm khó khăn nhất là những năm quý bà làm ăn không được kết quả, phần tài lộc có nhiều sa xút và yếu kém, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 28 và 35 tuổi. Những năm nầy quý bà nên đề phòng, có hao tài hay bệnh hoạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, nhiều tốt đẹp, cuộc sống có phần sung túc về mặt tài lộc và tình cảm có cơ hội phát đạt. Năm 52 tuổi, năm này đi xa tốt, việc làm ăn trung bình. Năm 53 tuổi, việc làm ăn không được nhiều may mắn lắm, có hao tài hay mất của, việc làm ăn bị ngưng trệ. Năm 54 tuổi, năm bình thường, mọi việc được tốt đẹp. Năm 55 tuổi, khá tốt về mặt tài lộc. Phần cá nhân, bổn mạng bị suy yếu, nên cẩn thận việc đi đứng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi bình thường, cuộc sống không có nhiều hay đẹp, năm này việc làm ăn có nhiều thất bại và không nên phát triển nghề nghiệp, sẽ có hại cho bản thân. Năm 57 tuổi, tạm được. Năm 58 tuổi, năm nầy tạm được, những tháng đầu năm tốt, giữa năm và cuối năm xấu, nên cẩn thận việc làm ăn. Năm 59 tuổi có xung kỵ tháng Giêng, tháng Ba và tháng Chín, nên đề phòng tai nạn, những tháng khác bình thường. Năm 60 tuổi, năm này khá tốt, toàn năm gặp nhiều may mắn.

Từ 61 đến 65 tuổi: Năm 61 tuổi, bổn mạng yếu kém, phần tài lộc và tình cảm không được tốt lắm. Năm 62 tuổi, tạm khá, những tháng 4 và 6 đại lợi, những tháng khác bình thường. Năm 63 tuổi, năm này không được khá lắm, cẩn thận về tiền bạc và việc làm ăn. Năm 64 và 65 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp cho lắm, có suy yếu. Năm 64, tạm bình thường. Năm 65 tuổi, không có hy vọng về tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 66 đến 70 tuổi: Năm 66 tuổi, năm này bình thường, bổn mạng vững, nên làm ăn giao dịch thì tốt. Năm 67 tuổi, năm này không có việc gì quan trọng đáng nói. Năm 68 và 69 được tốt, bổn mạng có suy yếu vào mùa Thu năm 68 tuổi, và mùa Đông năm 69 tuổi. Năm 70 tuổi được vững chắc về tài lộc, tình cảm bổn mạng tốt.

Sưu tầm cu_teo / eva.vn

Chuyển Nghề!!!
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.357 seconds.
Công ty CP Đầu tư và Thẩm định giá Việt Nam
Địa chỉ: P.108A & P.304 Tòa nhà Building, số 23 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Tel: 04.66755933 - 04.35190259 - 04.85875295 Fax: 04.35190018
Website: www.tdg.com.vn; www.dinhgia.com.vn; www.appraisal.com.vn